Hotline: 0902.818.838

Chi tiết sản phẩm

Ruột mền cao cấp H89-S

Mã sản phẩm:
H89-S
Chất liệu:
TƠ TẮM
Kích thước:
2m x 2,4m
Màu sắc:
Trắng
Xuất xứ:
Việt Nam
Giá:
6.599.000 VNĐ
Lượt xem:
172
  • Nội dung

Sản phẩm Chăn Tơ Tằm vô cùng sang trọng với nhiều ưu điểm và chất lượng vượt trội:
– Mịn màng, ấm áp, thoáng khí, hút ẩm, không gây ngứa, an toàn cho sức khỏe và ôm sát cơ thể.
– Với thành phần chính là sợi protein động vật tự nhiên, có cấu tạo gần như làn da con người (87%), có chứa nhiều loại axit amin cần thiết trong cơ thể con người, chăn tơ tằm còn mang tới rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng.
– Cải thiện giấc ngủ:Tơ tằm là loại sơi thiên nhiên đươc thế giới công nhận là loại chăn mềm mai va an toàn cho sức khoẻ nhất với 100% từ sợi của con tằm dệt thành chăn,chăn giúp đem tới 1 giấc ngủ vô cùng ấp áp và thoải mái. Tơ tằm có( không gian chứa tơ) cao nhất trong sợi, khi trời lạnh, có thể hạ thấp tỷ lện dẫn nhiệt, tăng khả năng giữ ấm, khi trời nóng lại có thể thoát được nhiệt dư thừa ,duy trì trạng thái dễ chịu bên trong chăn, đảm bảo chất lượng giấc ngủ.
– Bên trong protein ở phần ngoài tơ tằm thiên nhiên có chứa 1 loại vất chật được gọi là (axit amin ưa nước )chất này có thể thắm hút hiệu quả ,nhanh chóng các khí ẩm bên trong chăn, đồng thời, nhờ vào kha năng thoáng khí tốt của sợi tơ mà duy trì độ khô thoáng bên trong chăn ,và đạt được hiểu quả trong việc phòng ngừa các bệnh về phong thấp ,thấp khớp,và các bệnh ngoài da

Sản phẩm cùng loại

Về đầu trang